ปิดเทอมเดือนมีนานี้ ขอเชิญน้องมาค่ายดนตรีที่สนุกที่สุด

ค่ายดนตรีได้จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี สำหรับในปีนี้ น้องๆ ได้พบกับทีมงานที่เป็นกันเองในบรรยากาศสนุกสนานริมหาดพัทยา มีคอนเซ็ป “ค่ายเปิดโลกกว้างทางดนตรี ดนตรีมีความสนุกมากกว่าที่เด็กๆ เห็น”

กิจกรรมหลักภายในค่ายเน้นการฝึกซ้อมดนตรี ทั้งซ้อมเดี่ยวและซ้อมรวมเป็นวง มีกิจกรรมดนตรีที่แทรกสาระดนตรีเพื่อให้น้องๆ เรียนรู้ผ่านการเล่นอย่างสนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ และมีกิจกรรมที่สวนน้ำ Cartoon Network อีกด้วย

น้องๆจะได้พบเพื่อนใหม่ที่รักและชอบในเสียงดนตรีเหมือนกัน ซึ่งค่ายนี้มีเยาวชนจากทั่วประเทศเข้าร่วม นับเป็นกิจกรรมที่ช่วยทำให้เด็กๆ สนุกกันการเรียนดนตรี และอยากเล่นดนตรีมากขึ้น

เด็กทุกคนที่ผ่านการเข้าค่ายจะได้รับประกาศนียบัตรจากมหาวิทยาลัยมหิดล และได้ขึ้นแสดงดนตรีที่หอประชุมขนาดใหญ่ ค่ายนี้ไม่ได้มุ่งสร้างนักดนตรีมืออาชีพ แต่หวังให้เด็กธรรมดาๆ คนหนึ่งสามารถหาความสุนทรีให้กับชีวิตได้เท่านั้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครออนไลน์ได้ที่ (คลิก)

เปิดสอนดนตรีสากลและดนตรีไทย ทั้งภาคปฏิบัติและภาคทฤษฎี
สนใจโทร 02-129-4542-5

ท่านสามารถติดตามคลิปข่าวสารของ MCGP Paragon ได้อีกหนึ่งช่องทางที่ Youtube

 

 

โรงเรียนตั้งอยู่ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 4A โซน Edutainment 

ดนตรีสำหรับเด็ก ได้แก่ ดนตรีสำหรับเด็กเล็ก 3 ขวบครึ่ง เปีนโนกลุ่มสำหรับเด็กเล็ก รีคอร์เดอร์และเมโลเดียนกลุ่มสำหรับเด็กเล็ก และไวโอลินกลุ่มสำหรับเด็กเล็ก ดนตรีสากล ได้แก่ เปียโน ไวโอลิน วิโอลา เชลโล ขับร้องคลาสสิค ขับร้องป็อป กีตาร์คลาสสิก กีตาร์ไฟฟ้า กีตาร์เบส กลองชุด รีคอร์เดอร์ เมโลเดียน พลู้ท แซกโซโฟน ทรัมเป็ต ทรอมโบน ภาคทฤษฎี ได้แก่ ทฤษฎีดนตรี โสตทักษะ และติวสอบเข้ามหาวิทยาลัยดนตรี ดนตรีไทย ได้แก่ ขิม ซอด้วง ซออู้ ขลุ่ยไทย ฆ้องวงเล็ก และฆ้องวงใหญ่ การรวมวง ได้แก่ วงคอรัส วงเครื่องสายตะวันตก วงออร์เคสตร้า วงเครื่องเป่า วงคอมโบ วงปี่พาทย์ วงขิมหมู่ และวงเครื่องสายไทย